Chính quyền địa phương các cấp tới thăm nhân dịp Vu Lan 2018

565

Trong ngày 22/08/2018 (nhằm ngày 12/07 năm Mậu Tuất), chính quyền địa phương các cấp đã đến thăm hỏi và chúc mừng Đại lễ Vu Lan PL.2562 – DL.2018 tại Thiền Tôn Phật Quang.

Trong buổi sáng, Chùa hân hạnh đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do ông Đặng Minh Thông – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng đi có ông Huỳnh Sơn Tuấn – Phó Giám Đốc Sở Nội Vụ, Trưởng Ban Tôn Giáo tỉnh.

Vào chiều cùng ngày, Thiền Tôn Phật Quang được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ Huy quân sự tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do Đại tá Trần Thanh Sơn – Phó Chỉ Huy Trưởng Bộ Chỉ Huy quân sự tỉnh dẫn đoàn, cùng Thượng Tá Trần Văn Cư – Chỉ Huy Trưởng Ban Chỉ Huy quân sự Thị Xã Phú Mỹ và một số cán bộ xã Tân Hải.

Trong chuyến thăm, các đoàn đã gửi lời chúc mừng đến Đại Lễ Vu Lan PL.2562 – DL.2018 đến đồng bào Phật tử nói chung và chư Tăng Ni, Phật tử Thiền Tôn Phật Quang nói riêng. Các vị cũng gửi lời tri ân đến Thiền Tôn Phật Quang đã có nhiều hoạt động từ thiện – xã hội trong thời gian qua và hi vọng trong thời gian tới, chùa sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa hơn nữa để góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Trong lời đáp từ, Thượng tọa Thích Chân Quang – trụ trì Thiền tôn Phật Quang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền đã luôn quan tâm tới những ngày lễ trọng đại của Phật Giáo. Thượng Toạ cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến các vị lãnh đạo và mong các cấp chính quyền tiếp tục giúp đỡ các hoạt động tôn giáo của chùa, cùng nhau thực hiện phương châm đạo Pháp luôn đồng hành cùng dân tộc.

Cũng trong ngày, đoàn lãnh đạo phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa đã đến chùa thăm và chúc mừng nhân dịp đại lễ Vu Lan.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm của các cấp chính quyền nhân mùa Vu Lan: