Chùa Long Hưng: Hơn 150 thanh niên và người dân tham gia hiến máu

229

Với thông điệp cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Sáng ngày 10/03/2019 vừa qua, chùa Long Hưng (958/22 Lạc Long Quân, Phường 8, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh) đã kết hợp với Uỷ Ban nhân dân Phường 8, Quận Tân Bình đã tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” thu hút hơn 150 thanh niên, sinh viên và người dân tham gia.

Nhân dịp này, Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Tp.HCM cũng đã tham gia vào công tác hỗ trợ hậu cần và hiến máu. Khi trời vừa sáng thì mọi công tác chuẩn bị cho buổi hiến máu cũng đã sẵn sàng. Sân chùa Long Hưng đã bắt đầu nhộn nhịp, trước cổng chùa 2 hàng xe máy dài đậu thẳng tấp. Sự tận tình hướng dẫn và chăm sóc chu đáo của cả đội ngũ y bác sĩ và huynh đệ Chúng Thanh niên Tp.HCM đã làm cho buổi hiến máu trở nên đầy ý nghĩa và tạo được nhiều ấn tượng cho các tình nguyện viên.
Tất cả các bạn thanh niên cùng người dân tham gia hiến máu đều mang theo tinh thần chia sẽ và yêu thương đến với các bệnh nhân như là một thông điệp đầy nhân văn gửi đến cộng đồng và xã hội: “Sống là san sẻ và lan tỏa yêu thương”.

Tổ truyền thông CTN TP.HCM

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi hiến máu: