Hà Nội: Khóa hè chùa Đào Xuyên – Đêm tri ân xúc động

110

Tối ngày 7/6/2019, Khóa hè tại Chùa Đào Xuyên – Hà Nội long trọng tổ chức Đêm Tri Ân để các em khóa sinh có cơ hội được bày tỏ tấm lòng biết ơn lên Đức Phật, Thầy Trụ trì, Quý Thầy Cô, các cô bác hậu cần và các anh chị huynh trưởng. Đặc biệt và xúc động nhất là chương trình tri ân cha mẹ. Với sự có mặt của gần 100 phụ huynh học sinh, hơn 200 em khóa sinh đã được bày tỏ sự biết ơn trước những ân nghĩa mà các em được thọ nhận trong cuộc đời.

Những giọt nước mắt đã rơi, những tiếng nấc nghẹn ngào, những lời hối lỗi chân thành trước những lỗi lầm trong quá khứ đã được các em nói lên trong niềm xúc cảm trước cha mẹ. Đại diện cho các phụ huynh, một số phụ huynh cũng đã nói lên lời tri ân đối với Thầy Trụ trì, với Ban tổ chức khóa hè đã tạo điều kiện để cho con em họ được học tập và rèn luyện trong một môi trường đầy ý nghĩa và bổ ích. Sau buổi lễ, dường như mỗi người đều lắng đọng trong mình những cảm xúc rất thiêng liêng.

Nguyện cầu trên Mười Phương Chư Phật gia hộ cho tất cả những ai có mặt trong Đêm Tri Ân luôn thành tựu được lòng Tôn Kính Phật vô biên và luôn biết ơn được từng ân nghĩa trong cuộc đời, nhất là những em khóa sinh sẽ mang những điều thiêng liêng các em được thọ nhận ở đây đi khắp muôn nơi, lan tỏa bao điều tốt đẹp vào cuộc đời.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh đêm tri ân: