Khóa hè 2019: Ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui

173

Chủ nhật ngày 09/06/2019, kết thúc tuần đầu tiên của khóa sinh hoạt hè năm 2019 tại Thiền Tôn Phật Quang, các em học sinh đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần học tập và rèn luyện.

Lần đầu tiên, các em được Quý Thầy Cô và anh chị huynh trưởng hướng dẫn tham quan một số nơi tại núi Dinh. Chuyến đi dã ngoại thay cho bài tập thể dục buổi sáng, không chỉ giúp các em ngắm nhìn núi non hùng vĩ mà còn cùng nhau chung tay dọn rác giữ cho núi rừng thêm sạch và xanh tươi.

Trong thời gian diễn ra khóa hè, điều mà phụ huynh cũng như BTC luôn quan tâm đến chính là sức khỏe thể chất của các em. Chính vì vậy, sau chuyến đi dã ngoại, trở về Chùa, các em đã được đội ngũ y bác sĩ Thiện nguyện Phật Quang, các y bác sĩ đến từ Huế, TP.HCM kiểm tra sức khỏe tổng quát hết sức kỹ lưỡng và tận tình từ cân nặng, chiều cao, huyết áp, răng hàm mặt,…. Từng em còn được hướng dẫn chăm sóc sức khỏe đúng cách và hiệu quả. Điều đáng vui là sau một thời gian ngắn sinh hoạt học tập tại Chùa, sức khỏe của các em đã có nhiều cải thiện rõ rệt, các em vừa khỏe về thể chất, tinh thần thì lúc nào cũng được đong đầy bằng tình thương yêu và những điều đạo lý cao đẹp.

Vào buổi chiều các em đã có khoảng thời gian cùng nhau tổng dọn dẹp khuôn viên Chùa. Không khí nơi đây bỗng trở nên rộn ràng hơn thường ngày với những tiếng cười nói, tiếng các em vui vẻ làm việc trong sự hòa hợp, tương trợ lẫn nhau. Kết lại một tuần đầu tiên, vào buổi tối, các em đã vui vẻ ngồi với nhau và cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong 7 ngày vừa qua.

Một tuần với những điều bổ ích và thú vị đã khép lại. Những bài học, những kỷ niệm trong tuần qua sẽ là chìa khóa cho các em mở ra hành trang tiếp theo với những hoạt động đầy bổ ích và ý nghĩa.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh ngày cuối tuần: