Khóa hè 2019: Thiền định và lợi ích của Thiền định trong thời đại 4.0

214

Ngày 05/06/2019 là ngày thứ 2 của khóa học hè tại Thiền Tôn Phật Quang, các em học sinh đã được học bài giáo lý đầu tiên và tiếp tục thực hành Đội hình đội ngũ với tinh thần hết sức hăng hái và tập trung.

Trong buổi sáng, các em được học bài giáo lý với đề tài “Thiền định và những lợi ích của Thiền định trong thời đại 4.0” dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Khải Tông và ĐĐ. Thích Toàn Nghĩa. Bằng cách truyền đạt dễ hiểu và gần gũi thông qua các thí nghiệm và video clip sinh động, các em học sinh đã được tìm hiểu về Thiền định căn bản, lợi ích của Thiền và được thực hành Thiền định một cách kỹ lưỡng hơn.

Buổi chiều cùng ngày, các em đã có buổi thực hành và kiểm tra Đội hình đội ngũ hết sức nghiêm túc. Tinh thần đồng đội đã giúp các em vượt qua các thử thách của Quý Thầy Cô và huynh trưởng. Để từ đó, một nguồn năng lượng thương yêu vô hình đã nhẹ nhàng lan tỏa đến các em, giúp các em biết quan tâm đến người khác, đoàn kết, tương trợ cùng hướng về một mục tiêu chung đồng.

Khép lại ngày thứ 2 với các hoạt động đầy bổ ích, các em đã có những giây phút giao lưu, sinh hoạt theo từng Chánh ấm áp và vui tươi. Mong cho các em luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục học tập và rèn luyện hiệu quả trong những ngày tiếp theo.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh: