Thứ năm yêu thương lại về với Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Đà Nẵng

69

Những cơn gió hạ chao nhẹ qua kẽ lá, những giọt nắng chiều chảy trôi trên mái chùa cong cong. Một thứ năm nữa đã đến rồi, vẫn ngôi chùa Hoà Tiên thân thuộc ở 526 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng với những huynh đệ mến thương…

Vào thứ 5 ngày 02/5/2019 vừa qua, thật hạnh phúc biết bao khi chúng con lại được gặp nhau. Những gương mặt thân quen trìu mến của các huynh đệ tại Đà Nẵng lại được hân hoan đón chờ huynh đệ các nơi cùng về tu tập, trong đó có cả những huynh đệ ở CTN Huế, Hội An và Quảng Ngãi đã không quản ngại xa xôi cùng đến gom góp bao yêu thương cho buổi tu tập, và đặc biệt chúng con còn được chào đón các huynh đệ mới lần đầu tiên đến với CTN.

Buổi tu tập đầm ấm đã diễn ra vô cùng trang nghiêm. Cứ mỗi buổi tu tập qua đi, chúng con lại càng thêm biết ơn Đức Phật đã mở ra Chánh Pháp nhiệm màu, biết ơn Sư Phụ đã cho chúng con một môi trường hướng thượng để cùng nhau tu tập, cũng biết ơn tất cả huynh đệ đã ủng hộ, đã động viên, đã đến và luôn ở bên cạnh chúng con. Mong tất cả huynh đệ chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi mãi trên con đường Chánh Đạo thiêng liêng ấy để tiến về mục tiêu Vô Ngã nhiệm màu.

Hẹn huynh đệ mỗi thứ Năm lại đến với địa chỉ quen thuộc, để cùng quỳ trước Phật đài dâng lên Thế Tôn những nguyện ước cao đẹp nhất.

“Vì kính Phật con làm gì cũng được
Miễn làm sao mỗi bước tiến dần lên
Lòng từ bi, khiêm hạ phải làm nên
Với Thiền định là ngôi đền thánh thiện…”

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi tu tập: