TP.HCM: Huynh đệ thanh niên tham gia nhặt rác làm sạch đường phố tại chùa Long Hưng

119

Được sự cho phép của UBND Phường 8 và Thầy Trụ trì chùa Long Hưng (Quận Tân Bình), chiều ngày 06/04/2019, Chúng Thanh niên PTPQ Tp. HCM đã tổ chức hoạt động nhặt rác và làm sạch đường phố tại khu vực xung quanh chùa Long Hưng với sự tham gia của gần 100 các bạn thanh niên và sinh viên.

Hoạt động vừa qua nhằm hưởng ứng chương trình “#Challengeforchange – #Thửtháchdọnrác” đồng thời tuyên truyền thông điệp giữ gìn cuộc sống xanh và kêu gọi mọi người cùng chung tay làm sạch những khu vực gần nơi mình sinh sống. Đây cũng là cơ hội để tầng lớp thanh niên, sinh viên trẻ có những hành động và đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Được biết, đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên, với sự kết hợp của UBND Phường 8, Quận Tân Bình và Chùa Long Hưng, nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ môi trường của người dân tại địa phương. Không chỉ thế, khi hoạt động này được nhân rộng thì vấn đề rác thải sẽ được cải thiện, mang lại một diện mạo thật sự xanh – sạch – đẹp cho thành phố và góp phần xây dựng nền văn minh cho đất nước./.

Tổ truyền thông CTN TP.HCM

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi nhặt rác: